ส่งข้อความ
Hunan GCE Technology Co.,Ltd
ผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > การจัดเก็บพลังงาน BMS > GCE แรงดันไฟฟ้าสูง BMS 350V 700V 1000V ตัวเลือก 1% FSR ระบบการจัดการแบตเตอรี่

GCE แรงดันไฟฟ้าสูง BMS 350V 700V 1000V ตัวเลือก 1% FSR ระบบการจัดการแบตเตอรี่

รายละเอียดสินค้า

Place of Origin: China

ชื่อแบรนด์: GCE

ได้รับการรับรอง: CE/ROHS/MSDS

Model Number: RBMS07-S23-160A144V

เงื่อนไขการชำระเงินและการจัดส่ง

Minimum Order Quantity: 1 Set

ราคา: negotiable with emma@gcebms.com

รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษลูกฟูก, มัด, พาเลท, กล่องไม้

เวลาการส่งมอบ: 15-25 วัน

Payment Terms: FOB/CFR/EXW

Supply Ability: 5000pcs / month

รับราคาที่ดีที่สุด
ไฮไลต์:

GCE แรงดันสูง BMS

,

1000V แรงดันสูง BMS

,

MSDS ระบบการจัดการแบตเตอรี่

Parallel loop current control:
Support
Event record:
Support 5000 Records
Current sampling accuracy:
1%FSR
Protection Level:
IP20
Insulation withstand voltage:
2800VDC <1mA 1min
Dry contact:
Maximum 2 Dry Contact Outputs (optional)
Color:
RAL 9005 Black Sand Grain
System protection parameter setting:
Support
Parallel loop current control:
Support
Event record:
Support 5000 Records
Current sampling accuracy:
1%FSR
Protection Level:
IP20
Insulation withstand voltage:
2800VDC <1mA 1min
Dry contact:
Maximum 2 Dry Contact Outputs (optional)
Color:
RAL 9005 Black Sand Grain
System protection parameter setting:
Support
GCE แรงดันไฟฟ้าสูง BMS 350V 700V 1000V ตัวเลือก 1% FSR ระบบการจัดการแบตเตอรี่

รายละเอียดสินค้า:

กล่องควบคุมหลักระบบจัดการแบตเตอรี่แรงสูง (BMS) ของ GCE คือระบบแบตเตอรี่มาตรฐานสูงที่พัฒนาขึ้นเพื่อใช้ในระบบจัดเก็บพลังงานแบตเตอรี่ประสิทธิภาพสูงและแอปพลิเคชัน UPS

ระบบเฉพาะนี้ได้รับการปรับแต่งและออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมแบบกระจายและแนวคิดการออกแบบแบบโมดูลาร์ โดยคำนึงถึงประโยชน์มากมายสำหรับผู้ใช้ที่เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง กล่องนี้สามารถกำหนดค่าได้สูง ทำให้ง่ายต่อการประกอบ ตรวจแก้จุดบกพร่อง และบำรุงรักษา โดยไม่คำนึงถึงอุตสาหกรรมหรือการใช้งาน

กล่องควบคุมหลัก BMS แรงดันสูง GCE เหมาะอย่างยิ่งสำหรับระบบจัดเก็บพลังงานแบตเตอรี่จำนวนนับไม่ถ้วนที่มีแรงดันไฟฟ้า DC ต่ำกว่า 1000V

 

คุณสมบัติ:

ระบบจัดการแบตเตอรี่ขั้นสูงมีความสามารถในการบูรณาการสูงรองรับการทดสอบตัวเองที่สมบูรณ์แบบและการตรวจจับสถานะการทำงานด้วยจอแสดงผล HMI ทำให้ผู้ใช้สามารถรับข้อมูลการทำงานของระบบได้อย่างรวดเร็วนอกจากนี้ยังมีการนำกลยุทธ์การควบคุมและการป้องกันระบบที่สมบูรณ์แบบและเชื่อถือได้มาใช้เพื่อปกป้องความปลอดภัยของแบตเตอรี่อย่างเต็มที่และยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่

การออกแบบโมดูลาร์ของระบบนี้สามารถกำหนดค่าและปรับขนาดได้ด้วยการรวมหน่วยกักเก็บพลังงานหลายหน่วยเข้าด้วยกัน ระบบสามารถขยายไปสู่ระบบกักเก็บพลังงานขนาดใหญ่ ซึ่งสูงสุดสามารถรองรับได้สูงสุดถึง 272 (แบตเตอรี่ตะกั่วคาร์บอน 400 ก้อน) ในซีรีย์นอกจากนี้ อินเทอร์เฟซการสื่อสารที่หลากหลาย เช่น RS485, CAN, อีเธอร์เน็ต และพอร์ตอินพุต/เอาท์พุตแบบสัมผัสแห้ง ก็พร้อมใช้งานเพื่อรองรับ PCS และเซิร์ฟเวอร์การตรวจสอบส่วนใหญ่ในตลาด

โปรโตคอลการสื่อสารของบริษัทมาเป็นมาตรฐานโปรโตคอลที่ปรับแต่งเองสามารถพัฒนาได้ตามความต้องการของลูกค้าเพื่อปรับให้เข้ากับ PCS จากผู้ผลิตหลายรายนอกจากนี้ ชิปหน่วยความจำความจุขนาดใหญ่ที่มีอยู่สามารถจัดเก็บข้อมูลการทำงานหลักได้จำนวนมาก และสามารถติดตั้งการ์ด SD สำหรับการเข้าถึงแบบออฟไลน์ได้อีกด้วย

PCS มีสองเวอร์ชัน: เวอร์ชันหนึ่งมีฟังก์ชันการควบคุมโปรโตคอล และอีกเวอร์ชันมีคอนแทคเตอร์ + เบรกเกอร์นอกจากนี้ ระบบยังรองรับการควบคุมการไหลเวียนอัตโนมัติและเครื่องจักรแบบขนานอัตโนมัติ/การควบคุมออฟไลน์เพื่อการตั้งค่าแบตเตอรี่แบบขนานที่ง่ายดาย (ส่วนต่อท้ายรุ่น D)

 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

พารามิเตอร์พื้นฐานของระบบมีดังนี้:

ช่วงแรงดันไฟฟ้าปฏิบัติการของระบบ: 120-370 VDC
จัดอันดับปัจจุบัน: 160A.200A.250A
วิธีการเริ่มต้น: เริ่มต้น DC
ประเภทการปรับสมดุล: การปรับสมดุลความต้านทานแบบพาสซีฟ
กระแสไฟสมดุล: 100mA ± 10mA (เมื่อแรงดันไฟฟ้าเซลล์เดียว 3.50V)
ความแม่นยำในการสุ่มตัวอย่างอุณหภูมิ: ± 2 ℃
ความแม่นยำในการสุ่มตัวอย่างแรงดันไฟฟ้า: แรงดันไฟฟ้าเซลล์เดียว ±20mV

โหมดการสื่อสารประกอบด้วย CAN และ RS485:

  • CAN: 1 ช่องสัญญาณ (สื่อสารกับ PCS/UPS)
  • RS485: 1 ช่อง (สื่อสารกับคอมพิวเตอร์โฮสต์ / PCS / UPS)

วิธีการแสดงผลประกอบด้วยไฟ LED 6 หลักพร้อม 1 สำหรับบ่งชี้ข้อผิดพลาด 1 สำหรับบ่งชี้การทำงาน และ 4 สำหรับบ่งชี้พลังงาน SOC รวมถึงจอแสดงผล HMI ที่เป็นอุปกรณ์เสริมขนาด 3.5 นิ้ว

การป้องกันการลัดวงจรคือ 7.5KA 20ms และความจุโอเวอร์โหลดสูงสุดคือ 50A ภาวะชั่วคราวของระบบ: 70A/10S และ 100A ภาวะชั่วคราวของระบบ: 150A/10S พร้อมระดับการเตือน 1 ระดับและระดับการป้องกัน 2 ระดับ

การใช้พลังงานคือ ≤10W แรงดันไฟฟ้าทนฉนวนคือ 1800VDC 1mA 1 นาที และเป็นไปตามมาตรฐาน CE

อุณหภูมิแวดล้อมในการทำงานคือ −20~60℃ ในขณะที่ความชื้นโดยรอบขณะทำงานคือ <90 RH(40℃±2℃)

 

การใช้งาน:

การประยุกต์ใช้รถยนต์ไฟฟ้าถือเป็นหัวข้อที่สำคัญและน่าสนใจในการพัฒนาสังคมยุคใหม่ในส่วนของเรือยอชท์ไฟฟ้าถือเป็นเรือยอทช์รูปแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูงและปล่อยมลพิษต่ำโดยอาศัยพลังงานไฟฟ้าเป็นหลักสิ่งนี้ไม่เพียงแต่เป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมเชิงนิเวศทางทะเลเท่านั้น แต่ยังเป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการเพลิดเพลินกับการเดินทางที่น่ารื่นรมย์และมีประโยชน์อีกด้วยสำหรับการจัดเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ เป็นระบบจัดเก็บชนิดหนึ่งที่สามารถประหยัดพลังงานที่เกิดจากพลังงานแสงอาทิตย์ได้มีประโยชน์ในการปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตไฟฟ้า

อย่าลืมเกี่ยวกับรถบรรทุกเหมืองแร่อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญในการพัฒนาเทคโนโลยีการจัดเก็บพลังงาน และยังมีศักยภาพที่ดีในอุตสาหกรรมเหมืองแร่อีกด้วยด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของเครื่องสำรองไฟ ทำให้อุปกรณ์ดังกล่าวกลายเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการทำงานของคอมพิวเตอร์และข้อมูลเครือข่ายอย่างปลอดภัยและแม่นยำนอกจากนี้ การจัดเก็บพลังงานของครอบครัวยังเป็นเทคโนโลยีเกิดใหม่ที่สามารถนำไปใช้กักเก็บไฟฟ้าสำหรับใช้ภายในบ้านได้

นอกจากนี้การติดตั้งกองชาร์จพลังงานเพื่อการผลิตและการชาร์จพลังงานที่ดีขึ้นยังมีประโยชน์มากทีเดียวรถแทรกเตอร์สนามบินซึ่งเป็นเครื่องมือพิเศษสำหรับการโหลดและขนสัมภาระ มักใช้ในสนามบินและอุตสาหกรรมโลจิสติกส์อื่นๆเพื่อเพิ่มฟังก์ชันการทำงาน อุปกรณ์กักเก็บพลังงานแบบเคลื่อนที่ยังได้รับการพัฒนาเพื่อให้มีพลังงานไฟฟ้ามากขึ้นอย่าลืมว่าเทคโนโลยีนี้ยังใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมการทหารและฐานข้อมูล

GCE แรงดันไฟฟ้าสูง BMS 350V 700V 1000V ตัวเลือก 1% FSR ระบบการจัดการแบตเตอรี่ 0

 

การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนและบริการด้านเทคนิคการจัดเก็บพลังงาน BMS

เราให้การสนับสนุนและบริการด้านเทคนิคที่ครอบคลุมสำหรับผลิตภัณฑ์ BMS การจัดเก็บพลังงานของเราบริการของเราประกอบด้วย:

  • จัดทำเอกสารทางเทคนิคที่ครอบคลุม
  • การสนับสนุนทางเทคนิคออนไลน์
  • การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการนอกสถานที่
  • การบำรุงรักษาและการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ
  • ให้การอัพเดตซอฟต์แวร์และเฟิร์มแวร์อย่างทันท่วงที

เราทุ่มเทเพื่อให้บริการลูกค้าด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคและบริการที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใด ๆ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

 

การบรรจุและการจัดส่ง:

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

Energy Storage BMS ได้รับการบรรจุหีบห่อเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับการปกป้องระหว่างการขนส่งและการจัดการมันถูกบรรจุด้วยแผ่นบับเบิ้ลและยึดไว้ในกล่องกระดาษลูกฟูกมีการติดฉลากและคำแนะนำพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าได้จัดส่งไปยังปลายทางที่ถูกต้องEnergy Storage BMS จัดส่งผ่านผู้ให้บริการขนส่งที่มีชื่อเสียง เช่น UPS, FedEx หรือ DHLมีการให้ข้อมูลการติดตามเพื่อให้แน่ใจว่าพัสดุจะถูกจัดส่งอย่างปลอดภัยและตรงเวลา

 

GCE แรงดันไฟฟ้าสูง BMS 350V 700V 1000V ตัวเลือก 1% FSR ระบบการจัดการแบตเตอรี่ 1

ผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกัน