ส่งข้อความ
aboutus

โพรไฟล์บริษัท

Hunan group control energy technology Co., Ltd. (GCE) เป็นบริษัทเทคโนโลยีสูงที่เชี่ยวชาญในด้านการวิจัยและพัฒนา BMS และอุปกรณ์ล้อมแบตเตอรี่ลิธีียม

Hunan GCE Technology Co.,Ltd

ทํางานในโรงงาน:

Hunan GCE Technology Co.,Ltd

ระบบบริหารแบตเตอรี่ลิเดียมที่มีประสิทธิภาพสูง ที่ผลิตโดยบริษัทของเรา ใช้เทคโนโลยีชั้นนําระดับนานาชาติซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการจัดการแบตเตอรี่ได้มาก และยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ลิธีียมกลยุทธ์การควบคุม BMS ที่ทันสมัยหลีกเลี่ยงความยากลําบากและความไม่มั่นคงที่ผู้แข่งขันส่วนใหญ่เผชิญกับ BMS ของเรา

Hunan GCE Technology Co.,Ltd

 

โปรแกรมบีเอ็มเอสความดันต่ํา 4S ถึง 24s มีการใช้งานที่กว้างขวาง อินเตอร์เฟซสินค้าที่รวย ความสามารถในการปรับขนาดที่แข็งแกร่ง และความเข้ากันได้ในด้านการพัฒนาทางสอง30s ถึง 75s BMS ใช้การออกแบบที่บูรณาการ master-slave และการแก้ไขรีเล่เพื่อตอบสนองความต้องการแบตเตอรี่ลิธีਅਮของสายแบตเตอรี่ขนาดเล็กหลายสาย. ลดค่าใช้จ่ายการใช้งานของผู้ใช้อย่างมาก; 60s-270s ใช้สถาปัตยกรรม master-slave สามระดับที่สามารถตอบสนองความต้องการชุดและปานกลางของแบตเตอรี่ลิเดียมขนาดใหญ่ในระยะ 1000V.

 

ด้วยการเรียนรู้เทคโนโลยีหลักของ BMS และค้นพบบนพื้นฐานนี้ บริษัทของเราได้พัฒนาอุปกรณ์ล้อมแบตเตอรี่ลิธีียมหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการคุณภาพสูงของตลาด

ประวัติ

ทีมงานวิจัยและพัฒนาของ GCE ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 หลังจาก 8 ปีของการวิจัยและพัฒนา BMS ความดันสูง เราได้รับการลงทุนจากสถาบันและก่อตั้งบริษัท GCE ในปี 2020 ผลิตภัณฑ์ได้รับการยอมรับสูงจากลูกค้า

 

Hunan GCE Technology Co.,Ltd

Hunan GCE Technology Co.,Ltd

บริการ

Hunan GCE Technology Co.,Ltd

GCE ได้ดําเนินงานในงานวิจัยและพัฒนา BMS ความดันสูงเป็นเวลา 10 ปีและมีประสบการณ์ที่รวยในบริการแก้ไขหลังการขายมันสามารถช่วยลูกค้าแก้ปัญหาที่ยากลําบากในการทํางานของระบบแบตเตอรี่ลิเดียมGCE ยังให้บริการการพัฒนาการเชื่อมต่อการสื่อสารระหว่าง BMS และอินเวอร์เตอร์และ UPSนอกจากนี้ยังให้บริการ OEM / ODM สําหรับลูกค้าเดิม TOP10, ยอมให้ลูกค้าตลาดในท้องถิ่น และให้บริการหลังการขายและการฝึกอบรมทางเทคนิคที่เกี่ยวข้อง

 

ทีมงานของเรา

Hunan GCE Technology Co.,Ltd

GCE มีวิศวกรพัฒนา BMS ระดับหนึ่ง 12 คน ผู้บริหารการตลาด 10 คนที่รับผิดชอบธุรกิจระดับโลก และเทคนิคระดับสูงกว่า 50 คน

Hunan GCE Technology Co.,Ltd

 

 

 

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Jeffrey
โทร : 0086-17773109286
แฟกซ์ : 86-731-86187065
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)