ส่งข้อความ
aboutus

โพรไฟล์บริษัท

Hunan group control Energy technology Co., Ltd. (GCE) เป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นสูงที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาอุปกรณ์ต่อพ่วง BMS และแบตเตอรี่ลิเธียม

Hunan GCE Technology Co.,Ltd

ทำงานในโรงงาน:

Hunan GCE Technology Co.,Ltd

ระบบการจัดการแบตเตอรี่ลิเธียมอัจฉริยะประสิทธิภาพสูงที่ผลิตโดยบริษัทของเราใช้เทคโนโลยีชั้นนำระดับสากล ซึ่งช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการจัดการแบตเตอรี่อย่างมาก และยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ลิเธียมกลยุทธ์การควบคุม BMS ขั้นสูงหลีกเลี่ยงปัญหาและความไม่มั่นคงที่คู่แข่งส่วนใหญ่ต้องเผชิญสำหรับ BMS ของเรา

Hunan GCE Technology Co.,Ltd

 

ซอฟต์แวร์แรงดันไฟฟ้าต่ำ 4S ถึง 24s BMS มีการใช้งานที่หลากหลาย อินเทอร์เฟซผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ความสามารถในการปรับขนาดที่แข็งแกร่ง และความเข้ากันได้ในการพัฒนารองBMS ในช่วง 30 ถึง 75 วินาทีใช้การออกแบบแบบบูรณาการและโซลูชันรีเลย์แบบรวมหลัก-รองเพื่อตอบสนองความต้องการแบตเตอรี่ลิเธียมของแบตเตอรี่ความจุขนาดเล็กหลายสายลดต้นทุนการใช้งานของผู้ใช้อย่างมาก60s-270s ใช้สถาปัตยกรรมสามระดับ master-slave ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการแบบอนุกรมและแบบขนานของแบตเตอรี่ลิเธียมเดี่ยวความจุสูงภายใน 1000V

 

ด้วยการเรียนรู้เทคโนโลยีหลักของ BMS และการประดิษฐ์บนพื้นฐานนี้ บริษัทของเราได้พัฒนาอุปกรณ์ต่อพ่วงแบตเตอรี่ลิเธียมที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการคุณภาพสูงของตลาด

ประวัติ

ทีมงาน R & D ของ GCE ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 หลังจาก 8 ปีของการวิจัยและพัฒนา BMS ไฟฟ้าแรงสูง เราได้รับการลงทุนจากสถาบันและก่อตั้งบริษัท GCE ในปี 2020 ผลิตภัณฑ์ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากลูกค้า

 

Hunan GCE Technology Co.,Ltd

Hunan GCE Technology Co.,Ltd

บริการ

Hunan GCE Technology Co.,Ltd

GCE มีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนา BMS ไฟฟ้าแรงสูงเป็นเวลา 10 ปีและมีประสบการณ์มากมายในบริการหลังการขายสามารถช่วยลูกค้าแก้ปัญหายากๆ ในการใช้งานระบบแบตเตอรี่ลิเธียม รวมทั้งข้อบกพร่องที่คู่แข่งไม่สามารถแก้ไขได้GCE ยังให้บริการพัฒนาการเชื่อมต่อการสื่อสารระหว่าง BMS กับอินเวอร์เตอร์และ UPSนอกจากนี้ยังให้บริการ OEM / ODM สำหรับลูกค้า TOP10 เดิม อนุญาตให้ลูกค้าทำการตลาดในพื้นที่ และให้บริการหลังการขายและการฝึกอบรมด้านเทคนิคที่เกี่ยวข้อง

 

ทีมงานของเรา

Hunan GCE Technology Co.,Ltd

GCE มีวิศวกรพัฒนา BMS ระดับเฟิร์สคลาส 12 คน ผู้จัดการฝ่ายการตลาด 10 คน ที่รับผิดชอบธุรกิจระดับโลก และช่างเทคนิคอาวุโสระดับแนวหน้ามากกว่า 50 คน

Hunan GCE Technology Co.,Ltd

 

 

 

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Mr. Jeffrey
โทร : 0086-17773109286
แฟกซ์ : 86-731-86187065
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)